Thứ hai - 02/04/2018 04:00 111 0

Sáng ngày 15/3/2018 Ban CHQS huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn trong LLVT huyện. Đến dự có Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện, cán bộ , chiến sĩ trong cơ quan Quân sự huyện;  Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban CHQS xã thị trấn, cơ quan tổ chức trong LLVT huyện. Nội dung thông báo tình hình chấp hành kỷ luật và an toàn giao thông của toàn quân năm 2017, Báo cáo tình hình chấp hành kỷ luật, bảo đảm an toàn năm 2017 của đơn vị. Những nội dung cần rút kinh nghiệm trong công tác giáo dục, quản lý  kỷ luật và bảo đảm an toàn (tập trung làm rõ nguyên nhân trong công tác lãnh đạo, công tác giáo dục, quản lý kỷ luật; trách nhiệm của cấp ủy, người chỉ huy, của tổ chức quần chúng và cán bộ đảng viên; những yếu kém, khuyết điểm; dự báo tình hình, xác định chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường công tác giáo dục, quản lý bộ đội; quản lý vũ khí trang bị, kỹ thuật; chấp hành và an toàn trong thời gian tới.

Hội nghị diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc. Qua hội nghị đã đánh giá rút kinh nghiệm những mặt làm được, chưa được, đề ra nội dung, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác giáo dục, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn trong LLVT huyện thời gian tới góp phần xây dựng đơn vị VMTD hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Công Sỹ