HÒA THÀNH - ĐÓN NHẬN 211 QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Thứ hai - 05/02/2018 03:00 95 0

Sáng ngày 31/01/2018, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Hòa Thành tổ chức lễ đón nhận 211 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2018. Đại tá Nguyễn Trường Hải - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành đến dự.

Đây là những quân nhân nhập ngũ trong đợt tuyển quân năm 2016 vừa kết thúc 24 tháng tại ngũ thuộc các cơ quan, đơn vị Bộ tham mưa Quân khu 7, Sư đoàn bộ binh 5 và ban chỉ huy quân sự huyện- thành phố thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Quá trình rèn luyện trong môi trường quân đội, 100% quân nhân đều đoàn kết, thống nhất, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị, không có quân nhân vi phạm kỷ luật. Với thành tích trên, nhiều quân nhân được đơn vị đóng quân biểu dương, khen thưởng và có 14 quân nhân là đảng viên, trong đó 9 đảng viên vinh dự được kết nạp tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Hưng - Chủ tịch UBND huyện mong muốn 211 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về giữ vững bản lĩnh, nghị lực, truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời, sử dụng thẻ học nghề để chọn nghề phù hợp, sớm ổn định cuộc sống gia đình, làm giàu quê hương.

Bên cạnh đó, các quân nhân sẵn sàng đăng ký vào lực lượng dự bị động viên, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân ở địa phương vững mạnh và chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trên trận tuyến mới.

Dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hòa Thành đã tặng quà cho các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

VÕ LIÊM