Trường Tây tổ chức hội thi thanh niên với an toàn giao thông năm 2017

Thứ hai - 02/10/2017 01:00 74 0

Trường Tây tổ chức hội thi thanh niên với an toàn giao thông năm 2017

Sáng ngày 29.9, UBND xã Trường Tây đã tổ chức hội thi "Thanh niên với an toàn giao thông" năm 2017.

Tham gia hội thi gồm 9 đội đến từ chi đoàn cơ quan, chi đoàn quân sự, nhóm HTV và 6 chi đoàn ấp trên địa bàn xã. Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 4 phần thi gồm: màn chào hỏi, thi lý thuyết, thuyết trình và phần thi tiểu phẩm. Các đội dự thi đều có sự đầu tư cả về nội dung, trang phục, nhiều tiểu phẩm được xây dựng sinh động, thiết thực mang tính tuyên truyền cao. Những thí sinh tham gia dự thi là những tuyên truyền viên tích cực vận động mọi người, mỗi nhà trong việc chấp hành luật lệ ATGT.

Kết quả cuối cùng, giải nhất thuộc về chi đoàn cơ quan, giải nhì trao cho chi đoàn ấp Trường Phước, giải ba trao cho ấp Long Hải và 6 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra Ban tổ chức còn khen thưởng các giải cá nhân xuất sắc.

Hội thi "Thanh niên với an toàn giao thông" được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức pháp luật về an toàn giao thông, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông.

Thông qua hội thi nhằm tổng hợp các ý tưởng mới, giải pháp hay để góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên, từng bước đưa pháp luật về an toàn giao thông đi vào cuộc sống./.

Linh Vũ