Thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2013

Thứ sáu - 24/01/2014 04:55 66 0

Thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2013

Chiều ngày 22/01/2014, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Hòa Thành, Ban chỉ huy quân sự Thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2013. Có hơn 30 đại biểu các ban ngành đoàn thể, ban quản lý 4 khu phố và dân quân Thị trấn Hòa Thành về dự.
Các đại biểu tham dự đã nghe Ban chỉ huy quân sự Thị trấn báo cáo tổng kết nhiệm vụ quân sự-quốc phòng năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.
Trong năm 2013 Ban chỉ huy quân sự Thị trấn làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp với ban ngành đoàn thể Thị trấn tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự-quốc phòng và đạt được một số kết quả.
Lực lượng dân quân Thị trấn luôn được quán triệt thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của cấp trên về công tác sẳn sàng chiến đấu, phối hợp với Công an Thị trấn tuần tra kiểm soát giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Thực hiện tốt công tác phúc tra, nắm nguồn, và gọi thanh niên tuổi 17 đăng ký là 106 thanh niên, tuổi 18 đến 25 là 630 thanh niên, quân nhân dự bị hạng I: 318/21 sĩ quan, quân nhân dự bị hạng II: 2.050, nữ chuyên môn kỹ thuật 19, phát triển kinh tế: 68 chiếc ô tô vận tải các loại, tuổi tham gia dân quân tự vệ: 5.069, quản lý lực lượng dự bị động viên và cũng cố xây dựng lực lượng dân quân đủ số lượng có chất lượng.
Cũng trong Hội nghị nầy UBND Thị trấn đã khen thưởng cho 2 tập thể và 04 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thực hiện công tác quân sự-quốc phòng năm 2013.

VĂN SĨ