Hội viên Cựu chiến binh tham gia bắt cướp trong dịp tết Giáp Ngọ.

Chủ nhật - 16/02/2014 23:35 78 0

Hội viên Cựu chiến binh tham gia bắt cướp trong dịp tết Giáp Ngọ.

Hội CCB các xã, Thị Trấn phối hợp cùng lực lượng công an và lực lượng dân quân tham gia tuần tra, truy quét giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn trước, trong và sau Tết trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện được 34 cuộc với 95 lượt hội viên CCB tham gia. Điển hình có hội viên Phan Văn Đi CCB ấp Long Trung tham gia cùng cảnh sát hình sự Công an tỉnh, huyện và CA xã bắt giữ 01 đối tượng cướp giật tài sản bị truy đuổi từ thành phố Tây Ninh về đến khu vực chùa Thiền Lâm - Gò kén (xóm 1 ấp Long Trung, xã Long Thành Trung) thì bị bắt.
Hội viên Phan Văn Đi  được Giám Đốc Công an tỉnh khen thưởng sau khi bắt được cướp. Tình hình ANCT – TTATXH được đảm bảo, nhân dân vui xuân lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.