Trường Tây sẵn sàng cho ngày Hội tòng quân năm 2014

Chủ nhật - 16/02/2014 23:45 81 0

Trường Tây sẵn sàng cho ngày Hội tòng quân năm 2014

Năm 2014, xã Trường Tây được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi nhập ngũ là 39 thanh niên. Năm nay xã Trường Tây giao quân cho Trường Quân sự tỉnh thuộc Bộ CHQS tỉnh là 39 thanh niên; Theo ông Trương Văn Đề, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch hội đồng xét tuyển NVQS xã Trường Tây cho biết, trong 39 thanh niên nhập ngũ của xã Trường Tây năm nay, có tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi, tất cả các thanh trên đều là đoàn viên; 8 thanh niên có trình độ Trung cấp, Cao đẳng; 31 thanh niên có trình độ cấp 3.
            Trong thời gian từ nay đến ngày giao quân 19.2.2014 cùng với sự chuẩn bị nguồn nhân lực sẵn sàng cho lệnh gọi nhập ngũ, Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp với các ấp lập hồ sơ, rà soát chất lượng chính trị cho thanh niên đủ điều kiện; giao lưu văn hóa, văn nghệ, tặng quà động viên thanh niên trước ngày nhập ngũ; nắm tình hình hoàn cảnh, tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Linh Vũ