Hội LHTN Việt Nam Huyện Hòa Thành:Tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình khó khăn xã Hiệp Tân

Thứ hai - 05/02/2018 03:00 753 0

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 và hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018). Đồng thời, góp phần chăm lo cho hộ nghèo, hộ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Thành trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Ngày 30.01.2018, tại Khối Vận huyện Hòa Thành, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp Câu Lạc Bộ Thầy thuốc trẻ huyện đã tổ chức chương trình: Tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người nghèo, người cao tuổi xã Hiệp Tân.

Với chủ đề "Xuân ấm áp - Chia sẻ yêu thương", chương trình đã khám bệnh, cấp thuốc và tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Tân, với tổng kinh phí là 21.000.000 đồng, đây là số tiền do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm Phan, Bác sĩ CKI. Hồ Triết Việt Hùng Nam – Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành, nhà thuốc tây Chí Linh (Thị trấn Hòa Thành) tài trợ.

Phước Thọ