“CLB Thầy Thuốc trẻ huyện Hòa Thành khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người cao tuổi”

Thứ bảy - 26/05/2018 21:00 141 0

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nhân,  thực hiện chương trình "Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" và hưởng ứng Ngày Hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" của Ban Thư ký Ủy Ban Hội LHTN tỉnh Tây Ninh. Vừa qua, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành (thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 150 người cao tuổi trên địa bàn xã Trường Long Thành Trung, mỗi người được cấp 3 ngày thuốc và 1 phần quà. Tổng trị giá hơn 15 triệu đồng, đây là số tiền do vận động vận động Công ty TNHH TM Minh Nhựt, Bác sĩ CKI. Hồ Triết Việt Hùng Nam – Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành, nhà thuốc tây Chí Linh (Thị trấn Hòa Thành) tài trợ. Đây là hoạt động thường xuyên của CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành trong những năm qua, tổ chức khám sức khỏe để cho bà con biết được bệnh tình của mình và có hướng phòng ngừa, điều trị.

Ngoài ra, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành đã tổ chức nhiều hoạt động như: hiến máu nhân đạo; tư vấn sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; tập huấn sơ cấp cứu và tư vấn dinh dưỡng; Ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho trẻ em trên địa bàn huyện.

Phước Thọ