HÒA THÀNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 21 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ tư - 22/12/2010 19:20 702 0

Chiều ngày 21-12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2010); 21 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2010)

Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Phan Văn Sử, Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Võ Văn Sớm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lỹ, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Phong- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các cựu chiến binh các xã, thị trấn. Các vị trong Thường trực Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại buổi họp mặt, Thượng tá Châu Minh Quang, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Thành phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐNDVN qua 66 năm thành lập, đấu tranh và trưởng thành. Cùng với thành tích đó, những năm qua, LLVT Hòa Thành vượt qua nhiều thử thách sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền huyện nhà thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Xác định công tác sẵn sàng chiến đấu là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, từ đó từng cán bộ, chiến sĩ luôn đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chủ động nhạy bén, kết hợp tốt với Công an, ban ngành, đoàn thể nắm chặt tình hình. Công tác giao quân hàng năm đều đạt 100%, năm 2010 chất lượng đảng viên đạt 12,5% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, LLVT không ngừng được củng cố theo từng năm. Công tác giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự và chuyên môn nghiệp vụ cho các đối tượng cũng được chú ý, hàng năm lực lượng thường trực tham gia huấn luyện đảm bảo 100% quân số, lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ đạt yêu cầu.

Công tác Đảng, công tác chính trị, phục vụ kịp thời cho Đảng ủy, Ban CHQS huyện trong giáo dục, học tập, định hướng tư tưởng nhận thức đúng đắn cho cán bộ, chiến sĩ. Công tác phát triển Đảng luôn đạt và vượt chỉ tiêu. Trong điều kiện đời sống của cán bộ, chiến sĩ còn gặp nhiều khó khăn, đơn vị đã chủ động tăng gia sản xuất, trụ sở làm việc được đầu tư xây dựng mới với tổng kinh phí trên 13 tỷ đồng. Từ những kết quả trên, năm 2010, LLVT huyện Hòa Thành được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng thưởng cờ thi đua quyết thắng ./.

KHẮC HIẾU