VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2010

Thứ sáu - 24/12/2010 15:25 116 0

VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2010

Chiều ngày 23/12/2010, Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị cán bộ công chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2010 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2011.

Theo báo cáo hoạt động của Văn phòng, năm 2010 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-VHXH-QPAN kết thúc nhiệm kỳ 2005-2010 của Đảng bộ huyện và Kế hoạch 5 năm (2006-2010) của UBND huyện; khối lượng công việc rất lớn, nhưng tập thể cán bộ công chức luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, với ý thức trách nhiệm cao trong công việc, kiên quyết chống những biểu hiện sai trái, tiêu cực. Thực hiện tốt quy chế dân chủ tạo nên sức mạnh tập thể, cùng nhau hợp tác và giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì thế, trong năm 2010, Văn phòng HĐND-UBND huyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được TT.HĐND-UBND huyện phân công.
Trong hội nghị, tập thể cán bộ công chức đã thảo luận, phân tích, nhận xét, đánh giá hoạt động Văn phòng trong năm 2010 vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm 2011.
Về phương hướng hoạt động trong năm 2011, hội nghị cũng đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó: Tăng cường củng cố bộ máy Văn phòng, cán bộ công chức phát huy tính sáng tạo, năng động hơn để tham mưu phục vụ kịp thời cho TT.HĐND-UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế-văn hóa xã hội- quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2011.
Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí và thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện năm 2010./.
                                               MINH HÙNG