Hòa Thành tập huấn hệ thống văn phòng điện tử

Thứ năm - 04/06/2015 12:10 125 0

Hòa Thành tập huấn hệ thống văn phòng điện tử

Ngày 27/5/2015, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Hòa Thành tổ chức lớp tập huấn vận hành và sử dụng hệ thống Văn phòng điện tử (eOffice) liên thông cho gần 200 học viên là lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các đơn vị huyện; bộ phận nghiệp vụ hành chính văn phòng, cán bộ, công chức huyện và lãnh đạo UBND, cán bộ các xã, thi trấn.
Tại đây, Sở Thông tin truyền thông tỉnh đã hướng dẫn cách cài đặt, vận hành, sử dụng hệ thống văn phòng điện tử đúng quy trình và khai thác có hiệu quả; giới thiệu cụ thể về quy chế quản lý, vận hành và cách sử dụng hệ thống Văn phòng điện tử (eOffice) như quản lý văn bản đi, đến, hồ sơ công việc, sử dụng họp thư điện tử, hệ thống thông báo điện tử và các tiện ích khác như hội thoại, xếp lịch làm việc, nhắc việc, tra cứu, thống kê và hệ thống liên thông giữa các bộ phận, các cơ quan... Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ công chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và xử lý công việc hàng ngày bằng hệ thống văn phòng điện tử.
            Minh Tâm