Lãnh đạo tỉnh, huyện Hòa Thành thăm, tặng quà cho mẹ liệt sỹ và thương binh

Chủ nhật - 03/05/2015 16:35 80 0

Lãnh đạo tỉnh, huyện Hòa Thành thăm, tặng quà cho mẹ liệt sỹ và thương binh

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015), ngày 29/4, ông Nguyễn Văn Không, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho mẹ liệt sỹ và các thương bệnh binh sinh sống trên địa bàn huyện.
Đoàn đến thăm gia đình bà Lại Thị Truyện, sinh năm 1919, mẹ liệt sỹ Phạm Văn Danh và bà Lê Thị Huệ, sinh năm 1936, mẹ liệt sỹ Phạm Văn Cu, hy sinh trong kháng chiến chống mỹ cứu nước. Cả hai mẹ cùng ngụ ở xã Long Thành Trung, nay tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nhưng vẫn còn minh mẫn sống cùng con cháu. Đoàn cũng đến thăm gia đình các thương binh như ông Huỳnh Văn Lo, sinh năm 1943, ngụ xã Long Thành Nam; ông Huỳnh Văn Lành, sinh năm 1957 và ông Phạm Văn Tự, sinh năm 1960, cùng ngụ xã Trường Hòa.
Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Không, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các mẹ liệt sỹ, động viên các gia đình thương binh cố gắng vươn lên trong cuộc sống đồng thời tặng mỗi gia đình 1 phần quà và 700 ngàn đồng tiền mặt.

Nguyễn An