Khám bệnh cấp thuốc cho người nghèo và tặng quà bộ đội đang làm công tác dân vận ở xã Long Thành Trung

Thứ bảy - 20/07/2013 21:35 78 0

Thực hiện đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2013, ngày 17/7/2013, Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh kết hợp Đoàn thầy thuốc tình nguyện TPHCM đã đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 hộ nghèo ở xã Long Thành Trung. Đến dự có đ/c Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịnh LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Vũ, Giám đốc Đài PTTH Tây Ninh.
Tại đây, đoàn thầy thuốc tình nguyện TPHCM đã kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp, khám tim mạch và tư vấn một số bệnh thường gặp ở tuổi già như cao huyết áp, tiểu đường, tai biến mạch máu não, viêm khớp … cấp một phần thuốc uống miễn phí đồng thời tặng thêm mỗi người 1 phần quà. Trị giá tiền thuốc và quà là 350 ngàn đồng/phần, tổng số tiền trên 100 triệu đồng do Đoàn thầy thuốc tình nguyện TPHCM tài trợ.

Lãnh đạo tỉnh còn đến thăm Đại đội cơ động huyện đang làm công tác vận động quần chúng ở ấp Long Trung, xã Long Thành Trung. Qua 2 ngày ra quân, đại đội cơ động huyện đã phát hoang đào đất trên 3 ngàn đường giao thông nông thôn, quét dọn vệ sinh môi trường, khai mươn cống rãnh, giúp nhân dân sửa sang nhà cửa đồng thời tổ chức tuyên truyền chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước… đ/c Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương tinh thần tích cực của cán bộ chiến sỹ đại đội cơ động huyện và tặng quà nhằm động viên tinh thần, tạo điều kiện để cán bộ chiến sỹ thực hiện tốt đợt làm công tác dân vận ở tại địa phương.

Trần Tuấn- PTNMT