ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP GIỮA NĂM 2013

Thứ bảy - 27/07/2013 16:10 71 0

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP GIỮA NĂM 2013

Chiều ngày 24/7/2013, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại Hội trường UBND xã Trường Hòa. Có 75 cử tri tham dự, tại buổi tiếp xúc Đại diện Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông qua Báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 8 của HĐND tỉnh, Báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 7 khóa X nhiệm kỳ: 2011- 2016, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp.
Trong buổi tiếp xúc bà con cử tri có 02 ý kiến, kiến nghị với 03 nội dung liên quan đến việc nâng cấp lưới điện thắp sáng ở đoạn cuối của ấp Trường Xuân vì điện quá yếu không đảm bảo cho việc sinh hoạt của người dân; việc giải quyết vấn đề tranh chấp đường nước tưới tiêu qua đường giao thông nông thôn mới được nâng cấp thuộc ấp Trường Xuân và vấn đề cống thoát nước gây ngập úng ở ấp Trường Cửu chưa được UBND xã giải quyết dứt điểm.
Ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp trên đã được ĐB.HĐND tỉnh, huyện giải trình tại buổi tiếp xúc, còn lại những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã được Thường trực UBND xã tiếp thu và sẽ có biện pháp giải quyết dứt điểm, đúng theo nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Đoàn Việt Sơn