Ban quản lý chợ Long Hoa: tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2014

Thứ hai - 06/01/2014 03:40 64 0

Ban quản  lý chợ Long Hoa: tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2014

Trung tâm thương mại (TTTM) Long Hoa là nơi giao lưu hàng hóa lớn nhất tỉnh, nơi tập kết hàng hóa đến và đi các nơi khác trong toàn tỉnh, có đặc thù hoạt động chợ ngày và chợ đêm, thời gian hoạt động hằng ngày từ 0 giờ sáng đến 20 giờ tối.
        Về mô hình chợ: gồm 2 khu vực, khu A – B TTTM đã hoạt động cố định, khu C – D phải bố trí với hình thức chợ tạm. Hiện toàn chợ có 1145 hộ (trong đó có 255 hộ chợ đêm).
         Với bộ máy CBCNVC 32 đ/c, hoạt động với chức năng Quản lý Nhà Nước về hoạt động kinh doanh, quản lý giữ gìn an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ. Đặc điểm của TTTM Long Hoa khác so với các chợ trong tỉnh đây là nơi mua sắm, tham quan của khách trong và ngoài nước.
         Vào chiều ngày 30/12/2013 BQL chợ Long Hoa phối hợp BCH CĐCS BQL chợ Long Hoa tổ chức hội nghị CBCC năm 2014.
         Trong hội nghị đã đánh giá kế hoạch hoạt động của BQL chợ và BCH công đoàn kết quả như sau: đối với đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2013 đặc biệt có 1 số chi tiêu vượt kế hoạch như thu ngân sách đạt 117,59%; Xây dựng gian hàng văn minh đạt 98,82% ( chi tiêu 80%); Hiến máu nhân đạo 133%, Vận động quỹ “vì người nghèo đạt 110,5%.
         Đối với BCH CĐCS ngoài việc cùng đơn vị thực hiện hoàn thành kế hoạch, BCH công đoàn còn tổ chức các hoạt động như: tặng quà các cháu thiếu nhi, thanh thiếu niên, các cháu có học lực tiến tiến, giỏi với tổng số tiền là 13.905.000đ, tổ chức cho chị em nữ khám sức khỏe số tiền là 5.000.000đ. Ngoài ra còn phối hợp ngân hàng sài gòn thương tín hổ trợ cho 7 đoàn viên công đoàn vay vốn với số tiền 49.000.000đ, phối hợp đơn vị tổ chức cho đi tham quan Nha Trang – Đà Lạt với số tiền 44.000.000đ, Hội nghị đã bầu Ban Thanh Tra nhân dân 3 đ/c.Qua kiểm tra cuối năm được công nhận vững mạnh xuất sắc.
        Trong hội nghị đã trao giấy khen của UBND huyện cho 1 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào và Ban quản lý đã biểu dương và thưởng cho 4 đ/c có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương của Bác.

LÊ THỊ ÚT