Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện và kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh 2/9

Chủ nhật - 13/09/2015 03:05 42 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Thành nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2015). Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ phục vụ nhân dân trong huyện
Cùng với các hoạt động triển lãm hình ảnh, thông tin tuyên truyền thông qua phương tiện xe loa, băng ron, pano về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc Khánh 02/9 và kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Thành, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện đã tổ chức các đêm thông tin văn nghệ với 16 tiết mục là các bài hát ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi về Bác, các anh hùng chiến sĩ,.v.v... phục vụ nhân dân vào các đêm 27,28 và 29/8/2015 tại các xã Long Thành Trung, Trường Hòa và Sân vận động huyện Hòa Thành, thu hút gần 800 lượt người xem mỗi đêm.
Bằng nhiều loại hình hoạt động phong phú, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện đã thể hiện được tính xung kích trong công tác thông tin tuyên truyền, tạo được hiệu quả đáng kể đối với công tác tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến với nhân dân.

Khánh Tâm