CHI HỘI NONG DÂN ẤP HIỆP HÒA TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Thứ tư - 22/10/2014 03:55 45 0

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân, Chi hội Nông dân ấp Hiệp Hòa tổ chức họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2014. Đến tham dự họp mặt có ông Nguyễn Tấn Cường- Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Hòa Thành; lãnh đạo UBND, Hội nông dân xã; Bí thư Đảng ủy bộ phận ấp Hiệp Hòa; Trưởng ấp, ủy viên Chi hội và trên 50 hội viên cùng tham dự.
Ông Trần Hữu Hạnh- Chi hội phó Chi hội Nông dân ấp Hiếp Hòa phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2014 và báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua.
Ban chấp hành chi hội có 9 đồng chí; chi hội có 14 tổ với 402 hội viên, trong đó có 2 tổ hội kiểu mẫu; các phong trào thi đua được thực hiện tốt như: Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng; phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới và phong trào nông dân tham gia đảm bảo quốc phòng an ninh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Được ngành Hội cấp trên chọn là Chi hội điển hình trong phong trào Hội nông dân của huyện.
Nhân buổi họp mặt, Bà Châu Thị Bưởi, ngụ Hiệp Hòa, Hiệp Tân - mạnh thường quân tặng 20 phần quà cho hội viên nông dân nghèo.

Kim Xuân - xã Hiệp Tân