Hội Cựu chiến binh huyện kiểm tra thi đua Hội CCB các xã, thị trấn năm 2014

Thứ bảy - 25/10/2014 23:35 44 0

Hội Cựu chiến binh huyện kiểm tra thi đua Hội CCB các xã, thị trấn năm 2014

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện đã tiến hành chấm điểm thi đua các Hội Cựu chiến binh cơ sở về nhiệm vụ công tác Hội năm 2014.
Đoàn kiểm tra huyện có 03 đồng chí Ban Thường vụ Huyện Hội chấm điểm thi đua cuối năm 2014 theo thang điểm thi đua của Huyện Hội.
Đoàn kiểm tra chấm điểm đã phân tích đánh giá những mặt làm được và chưa được của Hội Cựu chiến binh cơ sở, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới.
Hoạt động của Hội CCB cơ sở cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch và thang điểm đề ra từ đầu năm.
 Qua kiểm tra chấm điểm 8/8 cơ sở Hội đều đạt 100% trong sạch vững mạnh, xếp thứ I là xã Long Thành Trung, thứ II là xã Hiệp Tân, thứ III là xã Long Thành Nam, thứ IV là xã Trường Hòa, thứ V xã Trường Tây, thứ VI xã Long Thành Bắc, thứ VII Thị trấn và thứ VIII là xã Trường Đông.