HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC DÂN SỐ-KHHGĐ

Thứ sáu - 17/10/2014 16:30 43 0

HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG  CÔNG TÁC DÂN SỐ-KHHGĐ

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2014 tại trạm Y tế xã Long Thành Bắc tiến hành họp giao ban định kỳ công tác Dân số-KHHGĐ. Đến dự họp có lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo Trạm y tế 7/8  xã, thị trấn cùng cán bộ dân số xã.
Ông Lê Thanh Tịnh Phó giám đốc Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành chủ trì cuộc họp đã đánh giá công tác trong 9 tháng qua các xã đã báo cáo được số liệu sinh, tử, đi, đến từ đầu năm đến nay và dự kiến được số liệu quí IV.
Về phương hướng trong tháng 10, 03 xã có triển khai đề án “ tư vấn và chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi dựa vào cộng đồng’’ là Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây sẽ tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng người nghèo, neo đơn không có thẻ bảo hiểm y tế, và kinh phí mỗi xã là 2 triệu đồng.
Riêng xã điểm nông thôn mới Long Thành Trung tiếp tục hoàn thành các tiêu chí quốc gia về y tế xã trong lĩnh vực Dân số-KHHGĐ để chuẩn bị xét công nhận.
Ngọc Phượng