Hòa Thành: Trao tặng nhà tình nghĩa cho cán bộ kháng chiến chống Mỹ

Thứ bảy - 03/01/2015 05:40 41 0

Hòa Thành: Trao tặng nhà tình nghĩa cho cán bộ kháng chiến chống Mỹ

Ngày 27/12/2014, UBND huyện Hòa Thành cùng lãnh đạo Phòng lao động thương binh xã hội huyện và chính quyền địa phương đến trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Huỳnh Văn Sáu, sinh năm 1936, ngụ ấp Trường Huệ, xã Trường Tây. Ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện dự
Ông Huỳnh Văn Sáu là cán bộ hoạt động trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay hoàn cảnh gia đình khó khăn. Căn nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình, diện tích trên 40m2, tường tô xi măng, quét vôi, mái lợp tol, trần nhà la phong, nền lát gạch men với tổng trị giá trên 80 triệu đồng, trong đó, nguồn kinh phí ngân sách Trung ương hổ trợ 36 triệu động, tỉnh 4 triệu đồng và Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện, xã 30 triệu đồng. Cá nhân ông Tô Thanh – Nguyên là Bí thư Huyện ủy Hòa Thành, đồng đội củ đã ủng hộ 3,5 triệu đồng, còn lại thân nhân gia đình góp thêm.
      Dịp này, Huyện ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ huyện và chính quyền địa phương còn trao cho gia đình ông Sáu một số vật dụng cần thiết.

Nguyễn An - Võ Liêm