Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành giao lưu với chiến sĩ đồn Biên phòng 831 và chốt Dân quân tự vệ xã Tân Bình huyện Tân Biên

Thứ bảy - 05/04/2014 04:45 55 0

Hưởng ứng hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên Phòng; 25 năm ngày “Biên phòng toàn dân” và 79 năm ngày truyền thống dân quân tự vệ” (28/3).
Sáng ngày 28/3/2014 Đoàn công tác tình nguyện Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên tổ chức thăm hỏi, tặng quà giao lưu với chiến sĩ đồn Biên phòng 831 và chốt Dân quân tự vệ xã Tân Bình huyện Tân Biên đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trên biên giới Tây Ninh thể hiện tình cảm hậu phương ủng hộ và quan tâm chiến sĩ nơi biên giới, vì điểm tựa tiền tuyến, sự gắn bó giữa dân với quân đoàn cũng đã vận động y, bác sĩ tình nguyện của huyện khám và cấp thuốc miễn phí cho 80 bênh nhân gia đình chính sách, nguời có công và dân nghèo tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên trị giá 14.500.000 đồng và số quà tặng các chiến sĩ 2.000.000 đồng, số tiền trên do Hội Chữ thập đỏ huyện và cơ sở vận động mạnh thường quân đóng góp.

Nguyễn Văn Khoắc