Thứ ba - 07/07/2020 22:00 116 0

Nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân các cấp hiểu rõ mục tiêu, ý nghĩa và nội dung của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân phát huy vai trò chủ thể, tự giác tham gia thực hiện các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Trang bị kiến thức tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, kết hợp hài hoà các hình thức tuyên truyền thường xuyên và sâu rộng về nội dung của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho cán bộ, hội viên, nông dân; hướng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cơ sở.

Chiều ngày 03/7/2020 tại hội trường mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội thị xã Hòa Thành, Hội Nông dân thị xã Hoà Thành tổ chức tập huấn, hướng dẫn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020. Đến dự buổi tập huấn có ông Phan Hiển Đức – Chuyên viên Sở Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn Tây Ninh – báo cáo viên; bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó chủ tịch Hội Nông dân thị xã  và cùng 48 đồng chí  là cán bộ, hội viên nông dân các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Tại buổi tập huấn, ông Phan Hiền Đức đã được triển khai một số nội dung cơ bản của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới ở tỉnh, cũng như trên địa bàn thị xã Hòa Thành; một số mô hình, cách làm hay của các tỉnh; vai trò của các tổ chức Hội trong việc triển khai, tuyên truyền vận động hội viên nông dân và nhân dân tham gia xây dựng Nông thôn mới.

Qua buổi tấp huấn, cán bộ, hội viên nông dân nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích, khi trở về địa phương góp phần phát huy vai trò của mình trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Thanh Nghiêm – HND Hòa Thành