CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA VIỆC QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG KINH PHÍ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG ĐÔNG A, THỊ XÃ HÒA THÀNH

Thứ bảy - 09/05/2020 00:00 737 0

Căn cứ Kế hoạch công tác thanh tra năm 2020 được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành (nay là Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành) phê duyệt tại Quyết định số 2578/QĐ-UBND, ngày 03/12/2019.

Nhằm hoàn thành các cuộc thanh tra theo kế hoạch được duyệt, ngày 08/4/2020 Chánh Thanh tra thị xã đã ký ban hành Quyết định số 16/QĐ-TTr về việc thanh tra việc quản lý và sử dụng kinh phí tại Trường Tiểu học Trường Đông A, thị xã Hòa Thành.

Sáng ngày 15/4/2020, tại Trường Tiểu học Trường Đông A, Đoàn Thanh tra đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra việc quản lý và sử dụng kinh phí tại Trường Tiểu học Trường Đông A, thị xã Hòa Thành, với sự có mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, kế toán, thủ quỹ, Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh và các thành viên Đoàn Thanh tra.

Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc kể từ ngày Công bố Quyết định thanh tra.

Cuộc thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ các quy định pháp luật về quản lý và sử dụng kinh phí; kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nhân rộng điển hình những mặt tích cực, khắc phục kịp thời những thiếu sót, tồn tại và đề xuất xử lý sai phạm (nếu có).

Nguyễn Thùy Hương