Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát năm 2017

Thứ bảy - 22/07/2017 06:00 59 0

Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát năm 2017

Sáng ngày 18/7/2017 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành phối hợp Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Theo danh sách có 70 đồng chí tham dự lớp bồi dưỡng. Lớp được tổ chức trong ba ngày. Trong thời gian này các học viên được bồi dưỡng 6 chuyên đề gồm: những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng của ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở; kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; dựa vào tổ chức đảng để tiến hành công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng; phát huy tinh thần tự giác của tổ chức đảng và đảng viên trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng; thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng.

Ngoài các chuyên đề trên, các học viên sẽ được trao đổi thảo luận, giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát cơ sở trong quá trình thực hiện.

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành