Long Thành Bắc - Họp mặt gia đình chính sách

Thứ sáu - 01/08/2014 04:15 55 0

Long Thành Bắc - Họp mặt gia đình chính sách

Vừa qua, tại hội trường UBND xã Long Thành Bắc đã diễn ra buổi Họp mặt gia đình chính sách nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2014). Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo phòng LBTBXH huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng các thương, bệnh binh và thân nhân các anh hùng liệt sĩ.
Các đại biểu cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ, bày tỏ sự biết ơn đối với thương binh, bệnh binh, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ không tiếc phần xương máu của mình, hy sinh cho dân tộc trong kháng chiến chống ngoại xâm, cũng như trong xây dựng quê hương; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục chung sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng nông thôn mới.
 Đại diện các gia đình chính sách cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc chăm lo đời sống, tạo điều kiện cho các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra, mỗi gia đình chính sách còn được tặng phần quà trị giá 200.000 đồng.

Toàn Năng