Thứ sáu - 01/08/2014 04:05 111 0

Agribank Chi nhánh huyện Hòa Thành  tham gia Hội thi tài năng - thanh lịch năm 2014

Ngày 26/7/2014, Agribank Chi nhánh huyện Hòa Thành tham gia Hội thi tài năng - thanh lịch năm 2014 do Công đoàn Agribank Chi nhánh tỉnh Tây Ninh tổ chức.
Đến dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Tây Ninh cùng đông đảo cán bộ viên chức. Ông Võ Tự Thiện – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Tây Ninh phát biểu chỉ đạo Hội thi.
Hội thi có 11 đội tham gia dự thi qua 2 phần: Phần thứ nhất là thi thanh lịch với chủ đề ‘ chúng tôi là ai” giới thiệu về địa phương, đơn vị. Phần thứ hai là thi kiến thức nghiệp vụ Agribank bằng hình thức bốc thăm trả lời trực tiếp.
Đội dự thi của Agribank Chi nhánh huyện Hòa Thành có 07 thành viên, thay mặt cho 29 cán bộ viên chức của Chi nhánh tham gia dự thi. Sau 01 ngày tranh tài cùng các đội bạn, Đội dự thi của Agribank Chi nhánh huyện Hòa Thành đạt giải khuyến khích (01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích).
Đây là sân chơi bổ ích, giúp cho cán bộ viên chức Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh huyện Hòa Thành nói riêng học tập, rèn luyện phong cách giao tiếp, ứng xử, đồng thời nâng cao kiến thức nghiệp vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, góp phần phát triển Agribank bền vững.
         Hương Giang- Agribank Hòa Thành