Trường Tây tổ chức giải bóng đá thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo năm 2014

Thứ sáu - 01/08/2014 04:25 44 0

Ngày 30/7/2014, tại Sân vận động mini thể thao Anh Thư xã Trường Tây, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Trường Tây huyện Hòa Thành tổ chức giải Bóng đá thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo năm 2014.
Tham gia giải có 3 đội bóng gồm: CLB Thanh niên tôn giáo Thị trấn Hòa Thành, xã Trường Hòa và Trường Tây. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội có thành tích cao trao giải.
Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã tranh tài, thi đấu với tình thần thể thao cao thượng, trung thực các đội đã mang đến những đường chuyền và bàn thắng đẹp mắt, tao nên khí thế sôi nổi của trận đấu, giải đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.
Giải bóng đá thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo là một hoạt động ý nghĩa, được tổ chức nhằm chăm lo và đồng hành với thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc đến với tổ chức Hội.
Kết quả BTC đã trao giải nhất cho CLB Thanh niên tôn giáo Thị trấn Hòa Thành.

TRẦN PHONG