Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi năm 2014

Thứ sáu - 01/08/2014 04:00 46 0

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi "Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi năm 2014"  đối tượng là các Chủ tịch Hội Cựu chiến binh 8 xã, thị trấn.
Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí cán bộ, hội viên CCB 8 xã, thị trấn cũng có mặt để cổ động cho Hội thi.
Tham gia Hội thi có 08 thí sinh đại diện cho 08 xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: trắc nghiệm gồm 25 câu hỏi, thời gian 45 phút và phần thi vấn đáp gồm 11 câu hỏi thời gian chuẩn bị 15 phút, thời gian trả lời 05 phút.
Nội dung thi xoay quanh các vấn đề hiểu biết về Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam, về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ; hoạt động và sinh hoạt của Hội Cựu chiến binh các cấp; hiểu biết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB; các mối quan hệ công tác của Hội Cựu chiến binh xã, thị trấn và một số nội dung phối hợp hoạt động ở địa phương cơ sở.
Hội thi đã thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ đúng quy chế đề ra. Đánh giá trung thực, khách quan, đoàn kết và đảm bảo an toàn. Thí sinh dự thi đã phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác chuẩn bị, tích cực ôn luyện, nắm chắt nội dung và đạt được kết quả cao, chấp hành tốt quy chế, không có trường hợp nào vi phạm.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 05 giải khuyết khích. Giải nhất thuộc về đồng chí Tô Hiền Đức – Chủ tịch Hội CCB xã Long Thành Trung; giải nhì thuộc về đồng chí Trần Thành Khương – Chủ tịch Hội CCB xã Thị trấn Hòa Thành và giải ba thuộc về đồng chí Huỳnh Công Đức – Chủ tịch Hội CCB xã Trường Hòa. 05 giải khuyến khích thuộc về các xã còn lại.
Qua Hội thi đã giúp cho cán bộ cơ sở nâng cao chất lượng hoạt động. Trao đổi học tập kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua đáp ứng với yêu cầu trong thời gian tới.