HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ sáu - 01/08/2014 04:25 49 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI NGHÈO

Nhằm chăm sóc tốt sức khoẻ cho người cao tuổi, người có công và người nghèo khó khăn trên địa bàn xã tốt hơn. Sáng ngày 29/7/2014 Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp với Trạm y tế và Hội Người cao tuổi xã Trường Hoà tổ chức khám chữa bệnh cho 100 lượt người. Đến khám bệnh có đoàn Y Bác sĩ của Trung Tâm Y Tế huyện Hòa Thành, kết hợp cùng Y Bác sĩ Trạm y tế và Hội Đông y xã.
Tại đây, các y bác sĩ đã tận tình khám và tư vấn sức khỏe, đồng thời hướng dẫn cho mọi người những cách thức cơ bản để phòng tránh các bệnh thường gặp.
Qua một buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 100 lượt người đến khám, mỗi phần thuốc được cấp trị giá 70.000 đồng tổng số tiền là 7.000.000đồng, do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân ở địa phương đóng góp.

Trương Thị Mỹ Hạnh