Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội nông dân cơ sở

Chủ nhật - 05/08/2018 22:00 80 0

30/7/2018 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành phối hợp Hội Nông dân huyện tổ chức khai giảng lớp  chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội nông dân cơ sở. Đây là hoạt động tổ chức hàng năm nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị và trang bị nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ hội nông dân cơ sở. Hơn 50 cán bộ nông dân cơ sở trong huyện đã tham gia lớp học.

Lớp diễn ra trong 5 ngày, thời gian này, các học viên sẽ được bồi dưỡng 3 chuyên đề về lý luận chính trị như: chủ nghĩa Mác-lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam-Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; 3 bài về nghiệp vụ chuyên môn như: Hội Nông dân Việt Nam-tổ chức chính trị-xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác Hội Nông dân ở cơ sở.

Sau khi được bồi dưỡng các chuyên đề trên, học viên sẽ trao đôi thảo luận nhằm củng cố kiến thức đã học.

Hồng Nhựt