NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Thứ hai - 09/04/2018 04:00 76 0

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH ngày 19/3/2018 về Tổ chức phát động phong trào "Toàn dân rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" năm 2018.

Sáng ngày 24/3/2018, các  xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Thành tổ chức ra quân đồng loạt ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/3, với hơn 14.000 lượt người tham dự được các địa phương huy động từ các lực lượng người dân, CBCC-LĐ, lực lượng vũ trang, thanh niên và học sinh tham gia. Nhằm vận động kêu gọi đến mọi tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện thân thể, tăng cường thể lực, trí lực góp phần vào việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua phong trào ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Các cấp chính quyền địa phương đã tập trung chỉ đạo và kêu gọi các cơ quan ban ngành, đoàn thể, nhân dân, thanh niên, lực lượng vũ trang và học sinh tích cực hưởng ứng và duy trì phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" , mỗi người tự chọn lựa cho mình môn thê thao ưa thích để luyện tập. Đồng thời, củng cố hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở. Đầu tư dụng cụ, trang thiết bị chuyên dùng cho phong trào thể thao. Tổ chức các giải thể thao từ huyện đến cơ sở để vận động mọi tầng lớp dân tham gia thi đấu, giao lưu vui chơi giải trí lành mạnh và bổ ích.

HUỲNH NHƯ