Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành sơ kết kiểm tra công tác 6 tháng đầu năm 2014

Chủ nhật - 10/08/2014 17:05 36 0

Sáng ngày 04/8/2014 Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành tổ chức họp giao ban tháng 7, kết hợp sơ kết đợt kiểm tra công tác Dân số-KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2014.
Bà Bùi Thị Ngọc Phượng - Giám đốc Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện chủ trì cuộc họp, tham dự có ông Lê Thanh Tịnh- Phó giám đốc Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện và cán bộ trung tâm, 8/8 cán bộ dân số các xã, thị trấn cùng tham dự.
Nội dung sơ kết là đánh giá việc thu thập thông tin và ghi vào phiếu thu thông tin, theo dõi và ghi chép đầy đủ vào sổ, báo cáo đúng thời gian quy định; việc thực hiện các đề án cần phải hợp tác với các cơ quan ban ngành đoàn thể xã tiết kiệm thời gian, kinh phí để đạt hiệu quả cao.
Kết quả kiểm tra có 7/8 xã đạt loại tốt, riêng xã Trường Hòa xếp loại khá vì chưa đạt chỉ tiêu dịch vụ-KHHGĐ.

Ngọc Phượng