Chi bộ Thanh tra huyện Hoà Thành triển khai Kế hoạch học tập chuyên đề năm 2019

Chủ nhật - 27/01/2019 05:00 84 0

Chi bộ Thanh tra huyện Hoà Thành triển khai Kế hoạch học tập chuyên đề năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 99-KH/HU, ngày 09/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về học tập chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sáng ngày 15.01.2019, Chi bộ Thanh tra huyện Hoà Thành tổ chức cuộc họp đột xuất triển khai Kế hoạch học tập chuyên đề năm 2019 cho đảng viên và quần chúng đơn vị.

Qua triển khai, tập thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị đã nhận thức sâu sắc về mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của việc học tập chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Kết thúc việc triển khai, đồng chí Phạm Xuân Tùng - Bí thư Chi bộ đã chủ trì tổ chức cho các đảng viên và quần chúng trong đơn vị đăng ký nội dung cam kết phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện năm 2019 làm cơ sở đánh giá việc thực hiện hàng tháng và cuối năm.

THÙY HƯƠNG