HỘI LHPN HÒA THÀNH VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO PHỤ NỮ NGHÈO

Chủ nhật - 27/01/2019 21:00 80 0

HỘI LHPN HÒA THÀNH VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO PHỤ NỮ NGHÈO

Nhằm thiết thực kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2019). Vừa qua, Hội LHPN huyện vận động mạnh thường quân tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện năm 2019. Đến dự có Đ/c Nguyễn Đài Thy - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Phạm Hồng Thủy- TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Hữu Thọ- HUV, PCT HĐND huyện; Đ/c Võ Thị Son - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c Huỳnh Thiện Huấn, PCT UBND xã Long Thành Nam.

Tại buổi lễ trao quà, Hội LHPN huyện đã được Bà Tạ Kim Ngân – Chủ cửa  hàng sữa Minh Trọng, địa chỉ ấp Long Thời xã Long Thành Bắc và Gia đình Ông Nguyễn Văn Giáo, địa chỉ ấp Long Bình xã Long Thành Nam huyện Hòa Thành hỗ trợ trao tặng 350 phần quà trị giá 145 triệu đồng cho phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thường xuyên của các cấp Hội trong huyện để chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Được biết hiện tại 100% Hội LHPN xã, thị trấn cũng đã vận động mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo phụ nữ, trẻ em nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết.

NHÃ TRÚC