Long Thành Bắc phối hợp tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Thứ năm - 13/03/2014 03:15 66 0

Long Thành Bắc phối hợp tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).
Sáng ngày 09/3/2014, Đoàn Thanh niên xã Long Thành Bắc phối hợp 3 đơn vị: Trường Hòa, Thị trấn Hòa Thành và Trường Tây (cụm số 2) tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh với phần việc: dọn dẹp vệ sinh và phát tờ rơi tuyên truyền tại tuyến đường thanh niên (từ trụ sở UBND xã Long Thành Bắc đến Cửa 7 Chùa Tòa Thánh).
Qua đó, đã giúp người dân hiểu thêm về tác hại của thuốc lá và một số thông tin bổ ích về các bệnh đang nổi trong giai đoạn hiện nay như: bệnh tay chân miệng, bệnh viêm não mô cầu, bệnh sốt xuất huyết, … Kết quả, có 35 ĐVTN tham gia, phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền.
Đây là hoạt động phối hợp theo cụm thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn trong Tháng Thanh niên năm 2014 nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động ở cơ sở hướng về chủ đề “Tuổi trẻ Hòa Thành tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”.

Duy Hiếu