Hội Liên Hiệp phụ nữ xã Hiệp Tân tổ chức Họp mặt kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 13/03/2014 03:10 53 0

Hội Liên Hiệp phụ nữ xã Hiệp Tân tổ chức Họp mặt kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ  1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhằm để ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của người phụ nữ Việt Nam. Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Hiệp Tân Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hiệp Tân tổ chức họp mặt kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Hòa Thành; các đồng chí Ủy viên thường vụ Đảng ủy - UBND xã, các cơ quan ban ngành, đoàn thể và có trên 80 là cán bộ, hội viên phụ nữ của các chi hội trên địa bàn xã về dự buổi họp mặt.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã ôn truyền thống kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tổ chức cho chị em giao lưu văn nghệ hát Karaoke, tạo bầu không khí sôi động, phấn khởi trong ngày Hội của giới nữ.
            Nhân dip này, Hội đã vận động mạnh thường quân trao 02 suất học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Tiến Thủ