Đại hội đoàn viên Chi đoàn Huyện Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2017

Thứ bảy - 19/07/2014 03:55 50 0

Đại hội đoàn viên Chi đoàn Huyện Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày 17.7.2014, Chi Đoàn Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức Đại hội đoàn viên Chi đoàn Huyện Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2017.
Chi đoàn Huyện Đoàn có 31 đoàn viên, đây là chi đoàn sinh hoạt ghép, đoàn viên đến từ 16 cơ quan trực thuộc các ban, ngành, đoàn thể huyện.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện Ủy Hòa Thành; đ/c Hồ Ngọc Minh Trí, Bí thư chi bộ- Bí thư Huyện Đoàn; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện có đoàn viên sinh hoạt tại Chi đoàn; Bí thư các Chi đoàn khối công nhân viên chức huyện.
Trong nhiệm kỳ qua, Chi Đoàn Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức thực hiện tốt 2 phong trào “đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp” và “xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” như: tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trị giá 6 triệu đồng, hiến 24 đơn vị máu, trao học bổng được 3 triệu đồng, tổ chức tiếp sức mùa thi tặng 400 hộp cơm và nước uống trị giá 6 triệu đồng, vận động thắp sáng đường quê 2,5 triệu đồng, giới thiệu 7 đoàn viên được kết nạp vào Đảng, 01 đoàn viên tốt nghiệp thạc sĩ, 01 đoàn viên cao cấp chính trị…

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Hồ Ngọc Minh Trí- Bí Thư Chi bộ- Bí thư Huyện Đoàn đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn Huyện đoàn cần tăng cường công tác giáo dục, thực hiện 2 phong trào của Đoàn gắn với việc xung kích, tình nguyện xây dựng nông thôn mới.
Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH Chi đoàn Huyện Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, đồng chí Nguyễn Minh Phúc tái đắc cử Bí thư Chi đoàn.
Chi Đoàn Huyện Đoàn Hòa Thành là đơn vị được Huyện Đoàn Hòa Thành chọn làm điểm chỉ đạo, rút kinh nghiệm cho Chi đoàn còn lại tiến hành tổ chức Đại hội hoàn thành trong tháng 8/2014.

TRẦN PHONG