Đảng ủy xã Long Thành Nam tổ chức trao huy hiệu 55 tuổi đảng

Thứ bảy - 12/07/2014 22:45 59 0

Đảng ủy xã Long Thành Nam  tổ chức trao huy hiệu 55 tuổi đảng

Chiều ngày 09 tháng 7 năm 2014 tại Hội trường UBND xã Long Thành Nam, đồng chí Nguyễn Văn Không Ủy viên tường vụ Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Minh Triều Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Tấn Son Ủy viên thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí Võ Thị Son - Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Hòa Thành và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ xã Long Thành Nam đã về tham dự lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Rô, sinh năm 1936, đồng chí được kết nạp đảng vào ngày 13/4/1960, chính thức ngày 13/10/1960, quá trình công tác và 55 năm hoạt động trong Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đến tháng 9 năm 1953 đồng chí tham gia lực lượng du kích xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre và trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến tháng 9 năm 1965 đồng chí được giao nhiệm vụ là Hiệu trưởng Trường A thuộc Tỉnh đội Tây Ninh. Từ tháng 8 năm 1973 đến tháng 3 năm 1976 đồng chí được giao nhiệm vụ làm Trưởng ban tác chiến - Tham mưu phó Tỉnh đội Tây Ninh. Từ tháng 4 năm 1976 đồng chí được phân công làm Hiệu phó Trường huấn luyện Tây Ninh. Đến năm 1984 là Giám đốc Sở Thể dục - Thể thao tỉnh Tây Ninh. Đến năm 1990 đồng chí nghĩ hưu và tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Long bình.

Huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của các đảng viên lâu năm trong công tác xây dựng đảng và sự nghiệp cách mạng đồng thời giáo dục tuyền thống cho thế hệ trẻ phấn đấu noi theo.

Cẩm Thu