Thứ bảy - 19/07/2014 02:45 53 0

Sáng ngày 18.7.2014 Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi huyện Hòa Thành năm 2014. Tham gia vòng chung kết Hội thi có 10 thí sinh xuất sắc nhất, đây là những thí sinh vượt qua 81 thí sinh ở vòng thi vòng loại.
Tại vòng thi chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi: Phần thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Ở phần thi xử lý tình huống các thí sinh xử lý những tình huống thường gặp trong công tác đoàn hiện nay; phần thi năng khiếu các thí sinh đã biểu diễn năng khiếu của mình như: biểu diễn võ thuật, kỹ năng hoạt náo, hát… mỗi tiết mục đều có những nét sáng tạo riêng, tạo nên sự đa dạng, phong phú cả về nội dung lẫn hình thức, góp phần làm nên sự thành công chung của hội thi.

Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Triệu Hoàng Duy-Bí thư Chi đoàn ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa; 02 giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang-Bí thư Chi đoàn trường MG Sao Mai (xã Long Thành Trung) và Nguyễn Hoàng Kim Ngân- Bí thư Chi đoàn Ngân hàng công thương Hòa Thành; trao 02 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi.

Hội thi Bí thư chi Đoàn giỏi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội ngũ cán bộ Đoàn thể hiện vai trò, khả năng của mình, phát huy tính chủ động, sáng tạo; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; qua đó kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, khả năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ Đoàn.

TRẦN PHONG