xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức sinh hoạt chuyên đề giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới

Thứ bảy - 19/07/2014 04:25 56 0

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 100 năm ngày sinh Anh hùng Lý Tự Trọng (20/11/1914 - 20/10/2014) và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Ngày 11/7/2014, xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức sinh hoạt chuyên đề về câu nói bất hủ của Anh hùng Lý Tự Trọng và xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới tại Hội trường UBND xã. Tham dự có đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Trần Thúy Oanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Quang Luận - UV.BTV Đảng ủy, Trưởng Khối vận xã và hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên.
Tham dự buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng của Anh hùng Lý Tự Trọng thông qua 02 tập phim “Người truyền lửa” do Phòng Truyền hình Báo Tuổi trẻ sản xuất. Đồng thời, các bạn còn được nghe đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí - Bí thư Huyện Đoàn trao đổi và triển khai cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới.
Qua đó, các bạn đã viết bài thu hoạch về những nội dung được tiếp thu tại buổi sinh hoạt với nội dung phát biểu cảm nghĩ về câu nói bất hủ của Anh hùng Lý Tự Trọng và theo các bạn hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới là như thế nào? Kết quả, đã có 50 đoàn viên viết bài thu hoạch và Xã Đoàn sẽ tổ chức trao giải thưởng cho các bài viết xuất sắc nhất vào cuối tháng 7.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần hình thành nhân cách và nâng cao ý thức trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

ĐTN xã Long Thành Bắc