Đoàn Thanh Niên xã Trường Hoà tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2015

Thứ sáu - 27/03/2015 14:55 52 0

Đoàn Thanh Niên xã Trường Hoà tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2015

Vừa qua, hướng tới chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), trong tháng thanh niên Đoàn thanh niên xã Trường Hoà đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền đến các bạn đoàn viên, thanh niên như sau:
Ngày 22/3 xã Đoàn Trường Hoà phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã khám chữa bệnh, phát thuốc và quà cho người nghèo trên địa bàn tại Trạm y tế xã Trường Hoà. Kết quả đã phát được 100 phần quà cho học sinh, 187 lượt khám và quà cho phụ nữ khám Phụ khoa, khám bệnh và cấp thuốc cho 478 lượt bệnh nhân người già.
Sáng cùng ngày 22/3, huy động 20 ĐVTN tham gia về Rừng 5 Trại chăm sóc cây và ôn lại truyền thống lịch sử của căn cứ Rừng 5 Trại. Kết quả, qua buổi ra quân, ĐVTN đã phát hoang và chăm sóc được hơn 100 cây rừng.
Được biết ngày 19/3 tổ chức mở lớp Cảm tình Đoàn “Lớp Đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam” tại Trường THCS Trường Hoà. Tham gia lớp tìm hiểu có 29 em tham gia. Nội dung buổi học các anh chị ở xã Đoàn giới thiệu cho các em biết về lịch sử ra đời, vị trí và vai trò của tổ chức Đoàn, nhiệm vụ của người đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Ngày 08.3, huy động 20 ĐVTN tham gia tổ chức ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên” với công trình tham gia xây dựng nông thôn mới : thực hiện tuyên truyền , vận động nhân dân tham gia mua bảo hiểm y tế trên địa bàn xã. Kết quả, qua buổi ra quân, ĐVTN đã vận động và phát hơn 400 tờ rơi tuyên truyền mua bảo hiểm y tế.
Qua các hoạt động trên, xã Đoàn Trường Hoà đã tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên, trong nhân dân thấy được việc tiếp tục phát huy truyền thống của Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng, là lực lượng quan trọng trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

ĐTN xã Trường Hòa