Công ty TNHH MTV Gạch Hòa Thành tổ chức hội nghị người lao động năm 2015

Thứ sáu - 27/03/2015 14:50 71 0

Công ty TNHH MTV Gạch Hòa Thành tổ chức hội nghị người lao động năm 2015

Chiều ngày 25/3/2015 Công ty TNHH MTV Gạch Hòa Thành tổ chức hội nghị người lao động năm 2015 đến tham dự đồng chí Võ Thanh Thủy - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Phan Thị Tuyết Nhung -  Trưởng phòng Quản trị văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Huỳnh Gia Thu – Giám đốc Công ty và 72 công nhân lao động.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2015; báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước LĐTT năm 2014 và các ý kiến đống góp của các đại biểu tại hội nghị. Năm 2014, hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế, giá gạch thị trường giảm, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng ...Tuy nhiên, với sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, sự đoàn kết nhất trí của tập thể công nhân lao động đã phát huy tối đa mọi nội lực, triệt để tiết kiệm, tăng cường trong quản lý, nhờ đó các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách năm 2014 đạt. Đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo, các hoạt động văn hóa tinh thần được tổ chức thường xuyên.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà tập thể công nhân lao động Công ty đã đạt được trong năm 2014. Trong năm 2015, Công ty cần tập trung tổ chức các đợt thi đua nhằm nâng cao năng suất lao động, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2015, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2015 và đối thoại định kỳ giữa Ban Giám đốc công ty và tập thể lao động theo quy định, thông qua các kỳ đối thoại bàn giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Hữu Thọ