CHI BỘ TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ, LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ ba - 07/04/2015 06:00 59 0

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành và Tiểu ban chỉ đạo đại hội chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020. Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2015, Chi bộ Trung tâm VH-TT tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.
Đại hội đảng viên Chi bộ Trung tâm VH-TT, lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 diễn ra trong thời điểm cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước30/4.
Đến dự Đại hội, có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Võ Phạm Lynh Thy, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy và đồng chí Đinh Thị Bé Sáu, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đến dự.
Qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đảng viên Chi bộ Trung tâm Văn hóa-Thể thao, lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành chương trình làm việc. Tại Đại hội, tất cả đảng viên Chi bộ đã tập trung thảo luận và có đóng góp nhiều ý kiến đối với những vấn đề bức xúc thực tiễn đã và đang diễn ra hàng ngày trên lĩnh vực văn hóa-thể thao mà Chi bộ đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm góp phần vào việc phát triển các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương. Đại hội cũng đã tổ chức bầu 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư, 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020.
Kết thúc Đại hội, đồng chí Bí thư chi bộ khóa mới đã kêu gọi tất cả đảng viên, cán bộ công chức, viên chức và người lao động đơn vị nổ lực nhiều hơn nữa, phát huy tối đa những thuận lợi, khắc phục những tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm thực hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

KHÁNH TÂM