XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN RA QUÂN THỰC HIỆN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Thứ sáu - 20/03/2015 07:35 55 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN RA QUÂN THỰC HIỆN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 09/03/2015 của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015.
Thực hiện chỉ đạo của huyện đoàn Hòa Thành về việc tổ chức các hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Chủ nhật xanh” trong Tháng Thanh niên năm 2015.
Vừa qua, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tại khu vực chợ Hiệp An, xã Hiệp Tân. Qua buổi ra quân xã đoàn Hiệp Tân phối hợp với chi đoàn PA88 – PB11 công an Tây Ninh, Chi đoàn sở Tài nguyên môi trường, chi đoàn ngân hàng Đông Á chi nhánh Tây Ninh tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên thu gom rác thải, vệ sinh khu vực chợ, vận động bà con tiểu thương giữ gìn vệ sinh bảo vệ môi trường, đồng thời đã phát hơn 1000 tờ rơi về An toàn giao thông và bảo vệ môi trường.
Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ xã Hiệp Tân thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Tiến Thủ– xã Hiệp Tân