Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hoà Thành bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 1/2015

Thứ sáu - 20/03/2015 08:15 76 0

Ngày 13/3/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 1/2015. Đến tham dự có đ/c Đinh Thị Bé Sáu – Giám đốc TTBDCT, đ/c Võ Thị Son – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và 58 học viên tham gia lớp học.
Qua 5 ngày học tập (từ 09/3 đến 13/3/2015) học viên đã tiếp thu được những vấn đề cơ bản:
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, cách mạng Việt Nam đã giành được những thắng lợi rất vẻ vang, mở ra kỷ nguyên mới trong sự phát triển của dân tộc ta: kỷ nguyên độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội; mở ra thời đại mới:thời đại Hồ Chí Minh.
Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng không có lợi ích nào khác ngoài việc phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Cương lĩnh của Đảng là ngọn cờ chiến đấu vì thắng lợi của sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam từng bước quá độ lên chủ nghĩa xã hội, định hướng cho mọi hoạt động của Đảng, Nhà nước, của cả hệ thống chính trị và nhân dân ta trong những thập kỷ tới.
Điều lệ Đảng là văn bản pháp lý cơ bản của Đảng, xác định tôn chỉ, mục đích, hệ tư tưởng, các nguyên tắc về tổ chức, hoạt động, cơ cấu bộ máy của Đảng; quy định trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của đảng viên và của tổ chức đảng các cấp.
Sự cần thiết học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong gia đoạn hiện nay.
Động cơ phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nguyễn Thu (TTBDCT huyện)