Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành mở lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo cho đội ngũ làm công tác tuyên giáo cơ sở

Thứ tư - 20/07/2011 03:25 78 0

Sáng 11/7/2011, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức mở lớp bồi dưỡng công tác Tuyên giáo cho đội ngũ làm công tác này ở các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở sau đại hội.

Lớp học diễn ra trong 5 ngày, có 65 học viên theo học. Trong thời gian này, các học viên được bồi dưỡng 6 chuyên đề về công tác tư tưởng, giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác tuyên truyền, cổ động; công tác văn hóa, nắm dư luận xã hội, xử lý tình huống “ Điểm nóng” và công tác khoa giáo ở cơ sở.

Lớp học cũng sẽ dành thời gian cho học viên thảo luận, tìm hiểu sâu các chuyên đề đã học cũng như viết bài thu hoạch cuối khóa./.

Ban Tuyên giáo