HÒA THÀNH: SƠ KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2011

Thứ bảy - 02/07/2011 21:55 73 0

HÒA THÀNH: SƠ KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU  NĂM 2011

Chiều ngày 01/7/2011, Huyện ủy Hòa Thành tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng năm 2011 và triển khai một số công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng qua, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành đã tham mưu cho Ban Thường vụ chỉ đạo các chi, đảng bộ triển khai thực hiện đạt được một số kết quả tích cực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Thành lập Đảng bộ bộ phận ấp Hiệp Hòa thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân; chỉ đạo Đảng uỷ các xã, thị trấn thành lập Đảng uỷ bộ phận ấp, khu phố ở những nơi có đủ điều kiện và tổ chức giám sát chuyên đề về thực hiện nguyên tắc sinh hoạt Đảng; quy chế làm việc đối với 05 chi, đảng bộ cơ sở. Ngoài ra, còn đề nghị Ban Tổ chức Tỉnh uỷ xét chuyển loại công chức từ loại B sang loại A cho 03 đ/c; xét nâng lương trước niên hạn 03 đ/c; bổ nhiệm và bổ nhiệm lại 04 đ/c, bổ sung cấp uỷ chi bộ cơ sở 07 đ/c. Công tác phát triển đảng viên mới cũng được các chi đảng bộ quan tâm thực hiện, đến nay đã kết nạp được 79 đảng viên mới, đạt 56,43% so với kế hoạch, nâng tổng số đảng viên hiện nay là 2.225đ/c. Tổ chức trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 08 đ/c và chuyển sinh hoạt Đảng 81 đ/c khác. Thực hiện Đề án 773 của Tỉnh ủy Tây Ninh về chính sách hỗ trợ hộ gia đình đảng viên nghèo, từ đầu năm đến nay, Huyện ủy Hòa Thành đã hỗ trợ cho 18 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, trong đó xây nhà 07 hộ; sửa nhà 03 hộ; trợ cấp khó khăn đột xuất 07 hộ; trợ cấp học nghề cho 01 đồng chí; mở 02 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; 01 lớp đảng viên mới; 01 sơ cấp LLCT …cho trên 270 cán bộ đảng viên học tập./.
Nguyễn An-Long An