Hòa Thành tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu kiến thức Sức khỏe sinh sản vị thành niên-thanh niên”.

Thứ sáu - 15/07/2011 15:35 68 0

Tối ngày 11/7/2011, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm dân số-Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu kiến thức Sức khỏe sinh sản vị thành niên-thanh niên”, tham gia hội thi có 8 đội của 8 xã, thị trấn, mỗi đội có 03 thành viên đại diện cho 02 ngành và hơn 150 cổ động viên. Các đội tham gia dự thi lần lượt trải qua các phần thi như: tự giới thiệu, hỏi đáp nhanh, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi ứng xử; các câu hỏi liên quan đến Luật phòng chống bạo luật gia đình và DS-KHHGĐ. Qua hội thi BTC đã trao giải nhất cho đơn vị Long Thành Bắc, đơn vị Trường Hòa giải nhì, đơn vị Hiệp Tân giải ba và trao 5 giải khuyến khích.
Qua hội thi đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về giá trị truyền thống gia đình Việt Nam qua các thời kỳ, cũng như về DS-KHHGĐ để xây dựng một gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc./.
TRẦN PHONG