Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hoà Thành tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ bảy - 11/04/2015 04:50 66 0

Căn cứ vào Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 180-KH/HU ngày 08/10/2014 của Huyện ủy Hòa Thành về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành. Ngày 06/4/2015, Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị đã tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự có đ/c Lê Văn Tuấn-UVTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đ/c Võ Phạm Lynh Thy-Phó Chánh văn phòng Huyện uỷ và 3/3 đảng viên của chi bộ.
Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, ngay từ đầu năm Trung tâm đã tham mưu Huyện uỷ, UBND huyện xây dựng kế hoạch mở lớp giáo dục lý luận chính trị, kết quả đã mở 122/110 lớp đạt 110,9%, với 7.375/6.000 học viên đạt 122,91% so chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Năm năm liền Trung tâm được Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ xếp loại A, trong đó có 4 năm được UBND tỉnh tặng bằng khen.
100% đảng viên được quán triệt, học tập và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
100% cán bộ, đảng viên đăng ký làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã trở thành nội dung sinh hoạt thường xuyên của chi bộ, qua đó góp phần mở rộng và phát huy dân chủ hơn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất giữa ý chí và hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ có 02 lần và 01 cá nhân được huyện biểu dương, khen thưởng.
Trong sinh hoạt luôn giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, lắng nghe và tôn trọng ý kiến đóng góp của đảng viên, trên cơ sở đó để xây dựng thực hiện Nghị quyết thiết thực hơn.
Chi bộ đã nghiêm túc thực hiện đáng giá chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên hàng năm. Kết quả, chi bộ được Huyện uỷ công nhận đơn vị trong sạch vững mạnh 5 năm liền, trong đó có 04 năm đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Về kết quả đại hội đ/c Đinh Thị Bé Sáu tái cử và tiếp tục làm nhiệm vụ Bí thư chi bộ khoá XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và được Đại hội bầu đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI.

Nguyễn Thu (TTBDCT huyện)