ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG NỘI VỤ NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ bảy - 18/04/2015 23:35 50 0

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG NỘI VỤ NHIỆM KỲ 2015-2020

Ngày 07 tháng 4 năm 2015, chi bộ Phòng Nội vụ huyện Hoà Thành đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Thuỷ, Thường vụ Huyện uỷ- Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Hoà Thành; đồng chí Phan Văn Phụ, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Lương Thị Ngọc Thanh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; cùng 7/7 đảng viên được triệu tập về dự Đại hội.
Báo cáo chính trị nêu bật kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng Nội vụ, nhiệm kỳ 2010-2015. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, triển khai thực hiện tốt chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ổn định tư tưởng, tạo sự đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, cơ quan. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đạt nhiều kết quả tích cực. Đến nay, 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác kiểm điểm việc khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" được tổ chức thực hiện nghiêm túc. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm chỉ đạo, thực hiện ngày càng hiệu quả và đi vào nền nếp; nội dung kiểm tra, giám sát có trọng tâm. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã kết nạp 01 đảng viên mới. Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện.
Đại hội đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tới. Chi bộ phấn đấu đạt trong sạch, vững mạnh hằng năm; 100% số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cán bộ, đảng viên được triển khai, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% đảng viên thực hiện tốt Quy định số 76-QĐ/TW và Quy định số 47-QĐ/TW; 100% cán bộ, đảng viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 1 đến 2 đảng viên mới.
Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn kiện đại hội Đảng cấp trên và văn kiện Đại hội chi bộ. Bầu Bí thư chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Lê Thiện Hở được Đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ Phòng Nội vụ nhiệm kỳ 2015-2020; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí (01 chính thức, 01 dự khuyết)./.

Kim Hiếu